เทคนิคลดน้ำหนักใน 7 วัน

ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะลดน้ำหนัก 7 วัน คุณอาจต้องรู้วิธีการลดน้ำหนักเทคนิคบางอย่างที่จะช่วยให้คุณกินน้อยลงตลอดทั้งวันพร้อมกับการรับประทานอาหารเสริมที่มีคุณภาพอย่าง max nutra เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญเพราะบางครั้งคุณอาจสงสัยว่าทั้งๆ ที่รับประทานอาหารน้อยลงแต่น้ำหนักก็ยังเท่าเดิม ปัญหานั้นมาจากระบบเผาผลาญของคุณที่ยังทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพ ฉะนั้นการใช้ตัวช่วยที่ดีถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะระหว่างการบริโภคอาหารหวานคุณกำลังมีความสุขแต่มันก็มาพร้อมกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น  วันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆ เป็นวิธีลดความอ้วน ที่จะช่วยให้คุณกินน้อยลง

1 น้ำ

ดื่มแก้วเต็มไปด้วยน้ำก่อนรับประทานอาหารเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่ช่วยให้รับประทานอาหารน้อยลง ประเด็นก็คือน้ำที่เติมกระเพาะอาหารและคุณรู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นจากมื้ออาหารของคุณ ในความเป็นจริงน้ำไม่เพียงแต่เครื่องดื่มเพื่อเติมกระเพาะอาหาร น้ำผลไม้เป็นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพียงให้แน่ใจว่าคุณหลีกเลี่ยงโซดา ชาหวานและกาแฟ

2 ใช้จานขนาดเล็ก

เชื่อหรือไม่ จานขนาดเล็กจริงๆ สามารถช่วยให้คุณกินน้อยลง หลายคนบอกว่าเคล็ดลับง่ายแต่ฉันสามารถพูดจากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันว่ามันใช้งานได้จริง เมื่อจานของคุณมีขนาดใหญ่คุณมีจำนวนพื้นสำหรับอาหารมาก  เมื่อจานหรือชามของคุณมีขนาดเล็กคุณจะสามารถควบคุมพื้นที่ใส่อหารได้ดี น้ำหนักส่วนเกินก็จะหายไปเพราะคุณรับประทานอาหารแต่พอดี

3 ส้อมขนาดใหญ่

ฟังดูอาจไม่น่าเชื่อ แต่การศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารวิจัยผู้บริโภคแสดงให้เห็นว่าการรับประทานอาหารที่มีส้อมขนาดใหญ่สามารถช่วยในการกินอาหารน้อยลง คุณอาจรู้สึกว่าคุณกินมากขึ้นแต่ในความเป็นจริงคุณกินน้อยลง

4 รับประทานอาหารอย่างช้าๆ

เมื่อคุณรับประทานอาหารด้วยความรวดเร็วคุณก็จะรับประทานอาหารเพิ่มขึ้นไปด้วย  โดยการกินช้าลงคุณจะกินอาหารน้อยลงและช่วยให้คุณน้ำหนักลดลง  นอกจากนี้การรับประทานอาหารช้าจะช่วยเพิ่มความสุขของประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สนุกสนาน เพลิดเพลินกับอาหารของคุณ

5 หยุดการรับประทานอาหารในขณะที่ดูทีวี

การศึกษาจำนวนมาก ที่แตกต่างกันแสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้คนฟุ้งซ่านมักจะกินมากขึ้น ถ้าคุณชอบการรับประทานอาหารในขณะที่ชมการแสดงที่คุณชื่นชอบ คุณควรจะทำลายนิสัยนี้ทันทีถ้าคุณไม่ต้องการที่จะได้รับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น  การรับประทานอาหารในขณะที่เล่นคอมพิวเตอร์หรือการอ่านเป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ไม่ดีที่จะทำให้น้ำ

ถ้าคุณทำตามคำแนะนำทั้ง 6 ข้อพร้อมกับใช้ตัวช่วยที่ดีอย่าง Max Nutra ในการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ การมีรูปร่างที่ดีในแบบที่คุณฝันไว้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป