เคล็ดลับการกินเพื่อลดน้ำหนัก

หากคุณต้องการเมนูลดน้ำหนัก แต่กำลังรับประทานอาหารนอกบ้านที่ร้านอาหารหรือร้านกาแฟคุณสามารถสร้างทางเลือกเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารเหล่านั้นถูกหลักอนามัยและดีต่อสุขภาพเพราะอาหารนอกบ้านที่คุณเห็นส่วนใหญ่จะมีไขมันอิ่มตัวมาก มีเกลือและน้ำตาลมากกว่าที่คุณรู้    เรามักจะหลงระเริงในหวานและอาหารที่มีไขมันสูงเมื่อมันเป็นโอกาสพิเศษ แต่พวกเราหลายคนกำลังรับประทานอาหารนอกบ้านบ่อยขึ้นทำให้มีปัญหาน้ำหนักเกินตัวตามมาและนี้หมายความว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะคิดเกี่ยวกับทางเลือกที่ดีในการควบคุมน้ำหนักของคนในปัจจุบัน

  1. เคล็ดลับแรกที่คุณสามารถทำได้คือการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญให้ทำงานได้อย่างเต็มที่โดยใช้ตัวช่วยที่ดีอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Max Nutra ที่จะช่วยให้ระบบเผาผลาญของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบส่งผลโดยตรงต่อน้ำหนักตัวของคุณ ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ในเวลาอันรวดเร็ว แบบที่คุณต้องการ
  2. แลกเปลี่ยนอาหารแลกเปลี่ยนเหล่านี้สามารถทำให้ร้านอาหารของคุณหรือที่ร้านอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เลือก:ไก่โดยไม่ต้องผิวหรือเนื้อสัตว์ติดมันเช่นแฮม, ปลา (ไม่ทอด) หรือพัลส์แทนการพายเบคอนและไส้กรอกมะเขือเทศและซอสผักแทนซอสขึ้นอยู่กับครีมและชีสข้าวที่นึ่งหรือต้มแทนข้าวผัดเช่น Pilau ข้าวและข้าวไข่ดาวมันฝรั่งที่มีการอบหรือต้มโดยไม่ใส่เกลือเพิ่มหรือเนยแทนชิปหรือมันฝรั่งบดครีมสลัดผลไม้และโยเกิร์ต sorbets ไขมันต่ำแทนเค้กช็อคโกแลตหรือครีมพุดดิ้ง, ขนมปัง, ขนมหวานและไอศครีม ผักและสลัดเสิร์ฟธรรมดาแทนเสิร์ฟกับเนยแผลมันหรือมายองเนสน้ำสลัดที่ด้านข้างเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มเฉพาะเท่าที่คุณต้องการเคล็ดลับการรับประทานอาหารนอก
  3. คำนวณแคลอรี่ร้านอาหารมีการวางแคลอรี่อาหารและเครื่องดื่มของพวกเขาลงบนเมนู คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจที่จะสั่งและช่วยให้คุณติดตามจำนวนแคลอรี่ที่คุณกำลังรับประทานอาหารผู้หญิงโดยเฉลี่ยความต้องการประมาณ 2,000 แคลอรี่ต่อวันและคนที่ต้องการเฉลี่ย 2,500 ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้ชีวิตของคุณแนะนำไม่ขอเกลือเติมเพิ่มลงไปในอาหารของคุณ ไม่มีการชิมขนมปังหรืออื่น ๆ ก่อนมื้ออาหารของคุณมาถึง  การรับประทานอาหารเหล่านี้ก่อนมื้ออาหารของคุณสามารถทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะกินมากเกินไปเมื่อคุณสั่งซื้อความหลากหลายของอาหารที่จะแบ่งปันให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้สั่งซื้อมากเกินไป ถามพนักงานว่าอาหารจานที่พวกเขาจะแนะนำเป็นอาหารที่มีผักหรือเปล่า สั่งซื้อบางส่วนเป็นกับข้าวหรือมีสลัดกับอาหารของคุณ รอจนกว่าคุณจะได้กินอาหารจานหลักของคุณก่อนที่คุณสั่งซื้อพุดดิ้ง เมื่อคุณได้เสร็จสิ้นหลักสูตร