5 เคล็ดลับ สูตรลดน้ำหนัก

1.ดื่มน้ำอุ่น

พวกเราส่วนใหญ่ชอบดื่มน้ำเย็นกว่าน้ำอุ่น แต่ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะลดน้ำหนักแบบที่คุณต้องการให้เปลี่ยนความคิดใหม่เกี่ยวกับอุณหภูมิเครื่องดื่มของคุณการดื่มน้ำอุ่นจะทำให้คุณรู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นเพื่อให้คุณไม่กินเยอะจนเกินไปถ้าคุณไม่สามารถกินน้ำอุ่นได้ลองเพิ่มถุงชาสมุนไพรที่จะให้มันเป็นรสชาติเล็ก ๆ น้อย ๆ

2.ดูทีวีน้อยลง

ส่วนมากของเรารู้ว่าเรากินมากขึ้น (และบริโภคแคลอรี่มากกว่าเดิม) ถ้าเรากินอาหารในขณะที่เรากำลังฟุ้งซ่าน (ดูทีวีในคอมพิวเตอร์, การอ่าน, อื่น ๆ ) และการดูทีวีน้อยลงโดยทั่วไปจะช่วยให้คุณลดน้ำหนัก เพราะคุณจะเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้น คุณเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นกว่าที่คุณนอนหลับโดยดูทีวีดังนั้น ใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือ เดินเล่นหรือไปนอนแทน การดูทีวีจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น

3.เพิ่มเครื่องเทศบางอย่าง

การศึกษาล่าสุดได้แสดงให้เห็นว่าเมื่อคุณกินอาหารที่มีรสเผ็ดพริกป่น จะเพิ่มการเผาผลาญของอาหารที่คุณกินและการเติมพริกไทยจะชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมัน

4.จิบไวน์

เห็นได้ชัดว่าบันทึกดีที่สุดสำหรับล่าสุด! ผลการวิจัยพบว่าผู้หญิงที่ดื่มไวน์หนึ่งหรือสองแก้วไวน์ต่อวัน มีน้ำหนักตัวน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้ดื่มไวน์เลย บรรดาผู้ที่จิบไวน์มีจำนวนแคลอรี่น้อยลง แต่ต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้ดื่มมากกว่าสองแก้ว (เสิร์ฟจริงๆซึ่งเป็น 5 ออนซ์)

5.หาตัวช่วย

ในการทำให้ระบบเผาผลาญของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบ เพราะระบบเผาผลาญมีผลโดยตรงต่อน้ำหนักของคุณ หลายครั้งคุณอาจจะยังไม่เข้าใจว่าทำไมทั้งๆ ที่ควบคุมอาหารและออกกำลังกายแต่น้ำหนักก็ยังไม่ลดเท่าที่ควร เหตุผลเพราะระบบเผาผลาญของคุณทำงานไม่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นการได้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก Max Nutra จะทำให้คุณมีระบบเผาผลาญที่สมบูรณ์แบบ  ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วจนมีรูปร่างแบบที่คุณต้องการ