อาหารเช้าช่วยลดน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะลดความอ้วนด้วยตัวเอง ลดน้ำหนักเร่งด่วน  สิ่งที่สำคัญคือการเริ่มต้นที่ดีของอาหารที่ถูกหลักและการรับประทานอาหารเสริมที่มีคุณภาพ การกินอาหารเช้าคาร์โบไฮเดรตต่ำนั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักอย่างได้ผล งานวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าการกินอาหารเช้าเริ่มต้นด้วยโปรตีนมากกว่าคาร์โบไฮเดรตสามารถป้องกันความเมื่อยล้า เพิ่มโฟกัสระงับความอยากน้ำตาลระงับความอยากอาหาร เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย นอกจากนั้นยังสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วยและการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักอย่าง max nutra ก่อนรับประทานอาหารพวกคาร์โบไฮเดรตก็จะช่วยลดปริมาณอินซูลินในร่างกาย อินซูลิน คือฮอร์โมนที่ทำหน้าที่เก็บกักไขมันในร่างกาย ดังนั้น ปริมาณอินซูลินที่สูงขึ้นหลังรับประทานน้ำตาลหรือแป้งจึงเป็นตัวการขัดขวางการลดน้ำหนัก และนี้เป็นวิธีที่จะช่วยให้คุณกินคาร์โบไฮเดรตให้น้อยลงในตอนเช้า

1 สมูธตี้

ถ้าคุณมักจะเริ่มต้นวันของคุณด้วยสมูทตี้ที่ดีต่อสุขภาพโดยใช้ผลไม้¼ถ้วย เพิ่มแตงกวา หญ้าหวาน ผักขม และงผงโกโก้ที่จะปั่นของคุณ เมื่อเลือกผลไม้สมูทตี้ของคุณให้แน่ใจว่าคุณใช้ผลเบอร์รี่น้ำตาลต่ำเช่นแบล็ค ราสเบอร์รี่และ Acai แทนกล้วย

2 ข้าวโอ๊ต

หากคุณเป็นขี้ยาข้าวโอ๊ตเช่นฉันคุณอาจเริ่มต้นวันของคุณด้วยข้าวโอ๊ตอบ เมื่อมันมาถึงข้าวโอ๊ตซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะกินอาหารเช้าคาร์โบไฮเดรตต่ำคือการใช้¼ถ้วยข้าวโอ๊ตมากกว่า½ถ้วยและปรุงอาหารพวด้วยไข่ขาวและนมอัลมอนด์ (หรือแป้งมะพร้าวและเมล็ด Chia ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ)  มันจะลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตและเพิ่มปริมาณโปรตีนในเวลาเดียวกัน

3 ผัก

ประโยชน์มากมายของผักที่มีต่อสุขภาพจึงควรที่จะเพิ่มในอาหารเช้าของคุณ เพิ่มผักใบเขียวที่จะปั่นตอนเช้าของคุณหรือโยนพริกบางส่วนหรือหน่อไม้ฝรั่งของคุณ ผักที่มีใยอาหารสูงที่จะช่วยลดน้ำตาลในเลือดของคุณและการควบคุมอินซูลินที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

4 ไข่

ไข่เป็นอาหารที่ดีที่คุณสามารถกินเป็นอาหารเช้าคาร์โบไฮเดรตต่ำ ในกรณีที่คุณไม่ชอบไข่คุณสามารถปั่นหรือเพียงแค่คนให้เป็นข้าวโอ๊ตของคุณ จะอุดมไปด้วยโปรตีนที่เป็นรสจืดและสามารถช่วยให้คุณลดความอยากน้ำตาลของคุณ

5 ผงโปรตีน

ผงโปรตีนจะมีประโยชน์มากสำหรับการทำอาหารเช้าคาร์โบไฮเดรตต่ำ เลือกใช้ผงโปรตีนที่มีคุณภาพสูงที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลผสมเทียมและที่อยู่ในระดับคาร์โบไฮเดรตและไขมันต่ำ คุณสามารถลงผัดลงในข้าวโอ๊ตของคุณเพิ่มเล็กน้อยเพื่อปั่นของคุณหรืออบกับมันแทนแป้งที่จะทำแพนเค้กและมัฟฟิน

7 หลีกเลี่ยงครีมและน้ำตาล

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการกินอาหารเช้าคาร์โบไฮเดรตต่ำคือการเพิ่มมะพร้าวไม่ได้ทำให้หวานหรือนมอัลมอนด์กับกาแฟแทนครีมของคุณและใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล สำหรับมอคค่าตอนเช้าลองเพิ่มเส้นประของผงโกโก้

การกินอาหารเช้าคาร์โบไฮเดรตต่ำไม่ได้เป็นเรื่องยากแบบที่คุณคิดรสชาติที่อร่อยมาพร้อมกับคุณประโยชน์ อาหารเช้าที่มีโปรตีนสูงจะทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้น และก่อนการกินอาหารเพิ่มตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ Max Nutra  ก็จะทำให้คุณพบกับรูปร่างที่ดีขึ้นแบบที่คุณต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

One thought on “อาหารเช้าช่วยลดน้ำหนัก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>